Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn siêu âm phụ khoa như thế nào?

Khám phụ khoa là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải chị em phụ nữ nào cũng biết chính xác về siêu âm phụ khoa và các bước khám phụ khoa.

Bài viết sau đây là một số tư vấn siêu âm phụ khoa của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Siêu âm phụ khoa là gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: siêu âm phụ khoa là một trong những hình thức để kiểm tra chính xác tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em phụ nữ dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại trong đó phổ biến nhất là máy siêu âm đầu dò và máy siêu âm vùng bụng.

siêu âm phụ khoa như thế nào

Tư vấn siêu âm phụ khoa như thế nào?

Siêu âm phụ khoa như thế nào?

Chắc hẳn phần lớn các chị em phụ nữ đều có băn khoăn và lo lắng không biết siêu âm phụ khoa như thế nào hay nói cách khác là việc này được thực hiện  như thế nào?

Tùy thuộc vào vị trí thăm khám mà các bác sĩ sẽ có chỉ định cho chị em phụ nữ tiến hành siêu âm với các hình thức phù hợp nhất.

Đối với việc siêu âm vùng bụng: khi chị em phụ nữ nghi ngờ mình có thai, hoặc có khối u bất thường ở trong buồng tử cung… hoặc là  các bác sĩ muốn xem xét tình trạng sức khỏe của buồng trứng, màng tử cung… thì sẽ tiến hành siêu âm vùng bụng với sự hỗ trợ của các máy siêu âm 2D, 3D…

Bên cạnh siêu âm vùng bụng thì siêu âm đầu dò được tiến hành qua cửa âm đạo cũng là một trong những cách để khám sức khỏe phụ khoa chính xác và được thực hiện ở tất cả các chị em phụ nữ khi đi khám phụ khoa.

Siêu âm đầu dò với mục đích để chẩn đoán tình trạng của buồng trứng xem có buồng trứng đa nang hay không, sự phát triển của buồng trứng có tốt không, đo độ dày tử cung, xác định tình trạng của cổ tử cung…

Các bạn thân mến, mặc dù đây là 2 cách siêu âm phụ khoa phổ biến thế nhưng không phải chỉ có tiến hành siêu âm này là có thể chẩn đoán được bệnh. Trong nhiều trường hợp, siêu âm cần phải được kết hợp với việc làm các xét nghiệm thì mới đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Trên đây là một số vấn đề nhỏ trong bài giảng siêu âm sản phụ khoa mà chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý để chủ động hơn khi đi khám phụ khoa. Bên cạnh những thông tin bổ ích này thì việc lựa chọn địa chỉ an toàn cũng là điều rất quan trọng.

Siêu âm phụ khoa ở đâu tốt và an toàn?

Có lẽ không chỉ một mà phần lớn các chị em phụ nữ đều có chung một mối quan tâm về việc lựa chọn siêu âm phụ khoa ở đâu tốt.

bai giang sieu am san phu khoa

Tư vấn siêu âm phụ khoa như thế nào?

Trên thực tế, việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám và quyền cá nhân của mỗi người bệnh, tuy nhiên không ai muốn mình lựa chọn nhầm địa chỉ thế nên việc hỏi ý kiến từ những người đã từng thăm khám và những người có kinh nghiệm chuyên môn là điều dễ hiểu.

Nhân đây, chị em cũng có thể tham khảo một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội là phòng khám đa khoa Bảo Anh để được siêu âm phụ khoa.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự trang bị của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng cho điều kiện thăm khám các bệnh phụ khoa ở nữ giới rất chuyên nghiệp và nhanh chóng mà chị em có thể lựa chọn.

Ngoài ra, nếu có bất cứ băn khoăn gì về siêu âm phụ khoa chị em phụ nữ chỉ cần liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438288288 để được các bác sĩ trợ giúp ngay lập tức.

Khi có các dấu hiệu bất thường có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám và tư vấn cụ thể nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn siêu âm phụ khoa như thế nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288