Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc chìa khóa vàng giúp eva

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được áp dụng rộng rãi và an toàn nhất hiện nay. Hầu hết chị em đều đặc biệt tin tưởng dịch vụ này để lấy lại sự tự tin, quyến rũ trong mặt đấng màu râu và xây dựng hạnh phúc trọn vẹn trong hôn nhân.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ được chị em tin tưởng và sử dụng nhiều nhất với ưu điểm không gây đau đớn, không để lại dấu vết và đảm bảo hiệu quả, tính an toàn cho sức khỏe sinh sản. Dưới đây là những thông tin để chị em tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc chìa khóa vàng giúp eva

 

Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo, cách từ 2-3 cm, có công dụng ngăn chặn và bảo vệ hệ sinh sản bởi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm. Màng trinh thường bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, ngoài ra có một số ngoại lệ là bị rách bẩm sinh hoặc khi gặp tai nạn, sự cố trong cuộc sống sinh hoạt.
Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách từ trước đó bằng cách sử dụng phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ. Thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút, tùy thuộc vào tình trạng rách và cơ địa của từng người. Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm, không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, chị em cần lên kế hoạch chăm sóc sau khi vá màng trinh cẩn thận để biết nhanh chóng hồi phục và không xảy ra sự cố đáng tiệc. Sau 4-6 tuần, chị em có thể quan hệ tình dục trở lại, đảm bảo sẽ không bị phát hiện, vì sẽ có hiện tượng chảy máu và hơi đau nhức ở vùng kín giống hệt như lần giao phối đầu tiên trong đời của nữ giới. Đặc biệt, thủ thuật này rất khó có thể phát hiện ra, kể là những người đang hoạt động trong ngành y học, chị em chỉ cần bỏ thêm 1 chút cảm giác e ấp giống như lần đầu tiên thì sẽ đạt được sự hoàn hảo.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám Bảo Anh

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám Bảo Anh

Vá màng trinh ở hà nội giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở vá màng trinh ở Hà Nội và ở mỗi địa điểm sẽ có những mức giá khác nhau, có thể từ vài trăm nghìn lên tới vài chục triệu đồng. Do đó, chị em luôn cảm thấy hoang mang khi đứng trước các sự lựa chọn, địa chỉ nào vừa an toàn và chi phí hợp lý.

Vá màng trinh ở hà nội giá bao nhiêu? Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phẫu thuật vá màng trinh dao động từ 5-7 triệu, tùy vào tình trạng của từng người. Quy trình thực hiện sẽ theo các bước sau:

  • Khám lâm sàng, đánh gía tình trạng bệnh
  • Kiểm tra bệnh phụ khoa, nếu có thì phải điều trị dứt điểm trước khi phẫu thuật vá màng trinh
  • Chọn thời điểm thích hợp để phẫu thuật (thường là tuần 1 hoặc 3 tính từ chu ký kinh nguyệt)
  • Thực hiện phẫu thuật, áp dụng công nghệ nano Hàn Quốc hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất.
  • Đánh giá và kê đơn thuốc

Bạn có thể xem thêm:
=> Liệu vá màng trinh có bị phát hiện không?
=> Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được vậy?
=> Cách vá màng trinh tại nhà là hiệu quả an toàn

Trên đây là thông tin về dịch vụ vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, nếu chị em còn thắc mắc về thủ thuật này hay muốn tiến hành thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thì hãy liên hệ qua đường dây nóng 02438 288 288 để các chuyên gia tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc chìa khóa vàng giúp eva, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288