Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm thai sớm ở đâu Hà Nội

Làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng của người phụ nữ, vì thế ai cũng mong muốn có được cái thiên chức đó. Vậy nên, nhiều chị em thường rất mong ngóng và muốn biết làm thế nào để biết có thai sớm. Vì thế, chỉ cần chậm kinh mấy ngày, thậm chí là sau quan hệ mấy ngày là các chị em đã rất muộn biết kết quả thế nào, do vậy, các chị em thường chọn phương pháp xét nghiệm thai. Vậy nên, các chị em thường rất quan tâm đến chủ đề xét nghiệm thai sớm ở đâu Hà Nội.

 Muốn biết được kết quả xét nghiệm thai như thế nào, có chính xác hay không thì việc lựa chọn cơ sở y tế để làm xét nghiệm là rất quan trọng và cần thiết. Vì thế, các chị em cần phải cẩn trọng trong vấn đề này.

Xét nghiệm thai sớm ở đâu Hà Nội?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà phòng khám nhận được nhiều nhất trong thời quan qua từ các chị em. Trong đó có trường hợp của chị Hoài, ở Bắc Ninh: Chào bác sỹ, tôi đã lấy chồng được 2 năm nhưng hiện giờ chúng tôi vẫn chưa có con. Vì thế, vợ chồng tôi đang rất nóng lòng. Tháng này, tôi đã chậm kinh được 7 ngày, hôm qua tôi thử que thì thấy có 1 vạch đậm và 1 vạch hơi mờ. Tôi đã rất mừng nhưng không biết có chính xác hay không. Vậy nên, tôi muốn kiểm tra chính xác bằng phương pháp xét nghiệm thai sớm nhưng tôi lại đang không biết xét nghiệm thai sớm ở đâu, không biết phòng khám mình có làm xét nghiệm này không ạ.

Xét nghiệm thai sớm ở đâu

Xét nghiệm thai sớm ở đâu?

Không chỉ có chị Hoài mà còn rất nhiều chị em khác cũng đang băn khoăn về vấn đề này, vì thế giải đáp cho chị Hoài cũng như cho nhiều chị em khác, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, chị Hoài hay nếu chị em nào đang muốn xét nghiệm thai sớm nhưng lại không biết làm xét nghiệm thai ở đâu thì có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám chuyên về phụ khoa nên các bạn có thể yên tâm. Tại đây, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao nên các bạn có thể yên tâm.

Nhất là hiện nay, ngoài phương pháp xét nghiệm nước tiểu truyền thống, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp xét nghiệm máu HCG, đây đang là một trong những phương pháp xét nghiệm thai nhi mới nhất hiện nay. Với phươn pháp này, các bạn sẽ biết được một cách chính xác nhất là đã có thai hay chưa.

Xét nghiệm thai sớm bằng máu

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, sở dĩ xét nghiệm thai sớm bằng máu cho biết kết quả chính xác và nhanh nhất là vì nó có thể phát hiện được nội tiết HCG, một loại hormone chỉ xuất hiện ở phụ nữ có thai.

Do vậy, khi xét nghiệm máu, cho dù lượng HCG rất thấp nhưng nó cũng có thể phát hiện được. Chỉ cần sau 6-8 ngày sau khi thụ thai cũng có thể xác định được kết quả thụ thai như thế nào, có thành công hay không. Càng về sau thì lượng HCG lại càng tăng nhưng sau dần khi thai lớn hơn thì lượng hormone đó cũng sẽ giảm dần và dần biến mất.

xét nghiệm thai

Xét nghiệm thai sớm bằng máu

Đồng thời qua xét nghiệm thai bằng phương pháp HCG này còn có thể phát hiện được sự bất thường của thai, cụ thể là thai có ngoài tử cung hay không. Nếu nồng độ HCG có thời gian nhân đôi thì thai phụ sẽ có nguy cơ bị mang thai ngoài tử cung, từ đó sẽ giúp có biện pháp xử lý sớm.

Do vậy, đây chính là phương pháp xét nghiệm thai sớm tốt mà các chị em nên lựa chọn. Và phương pháp này, đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, vì thế để yên tâm, các chị em nên đến trực tiếp phòng khám này để làm xét nghiệm nhé.

Để biết rõ hơn cũng như để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp xét nghiệm thai này và xét nghiệm thai sớm ở đâu, các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và hướng dẫn cho nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xét nghiệm thai sớm ở đâu Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288